Xưởng may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng tại Sài Gòn!

Ngày nay, mỗi trường học đều có quần áo học thể dục riêng biệt. Chính vì vậy, các xưởng may đồng phục thể dục học sinh dần được tìm kiếm nhiều hơn trước. Đây không đơn thuần là một bộ trang phục thể dục thể thao – mà còn là trang phục thời trang thể hiện sự chuyên nghiệp của trường học.

Không giống như đồng phục mặc đi học ở lớp, may đồng phục thể thao đòi hỏi chất lượng cao hơn. Từ chất liệu vải cho đến phong cách thiết kế cũng phải đảm bảo được sự độc đáo. Các đơn vị trường học luôn thấu hiểu được lợi ích về những bộ đồng phục thể dục này. Không chỉ mang đến sự thoải mái cho học sinh, đồ thể dục còn tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong môi trường giáo dục ở trường học.

Đồng phục thể thao như thế nào gọi là chất lượng?

Để mang lại sự thoải mái trong di chuyển như chạy, nhảy, ngồi, nằm…đồng phục thể dục cần được thiết kế phù hợp với tính chất hoạt náo của học sinh. Quần đồng phục thể dục cần phải may sợi chỉ đôi nhằm mang đến sự chắc chắn hơn. Lưng thun phải tích hợp dây rút tiện lợi cho học sinh. Ống quần phải rộng rãi thoải mái. Túi quần phải rộng và có ngăn kéo – chất liệu vải túi phải dày và đường may chặt chẽ để tránh tình trạng quần bị sứt chỉ, rách khi vận động mạnh.

Mẫu quần đồng phục thể thao cao cấp học sinh quốc tế
Mẫu quần đồng phục thể thao cao cấp học sinh quốc tế

Hay, áo đồng phục thể dục phải có chất liệu vải rút mồ hôi tốt, không dễ bị ám màu mồ ở những vùng nách, cổ. Áo phải rộng rãi, có cổ bẽ dạng mềm để tạo sự thoải mái khi hoạt động mạnh. 

Nhìn chung, đồng phục thể dục phải được may với chất liệu vải bền và độ co dãn tốt nhất có thể. Nhằm nâng cao hoạt động học tập và cải tiến tính vận động đối với quần áo. Những thiết kế phổ biến sẽ có hai phong cách riêng biệt cho mùa hè hay mùa đông. Một bộ đồng phục thể dục học sinh chất lượng là trang phục đó phải thể hiện được sự hòa đồng đoàn kết với sức mạnh tập thể.

Và để đạt được những ưu điểm này, bạn cần phải tìm đến các xưởng may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng – đã được chứng minh sự uy tín từ các đơn vị trường học.

Xưởng may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng tại Sài Gòn!
Xưởng may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng tại Sài Gòn!

Đồng phục Unicorn – xưởng may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng nhất Sài Gòn!

Công ty may đồng phục thể thao Unicorn – cơ sở may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng lâu năm tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành phố khác. Đến nay, xưởng may đồ bộ thể thao Unicorn đã xuất ra thị trường hơn 10.000 đồng phục thể dục học sinh cho các trường học trong và ngoài nước.

Đội ngũ may đồng phục thể dục của công ty may mặc đồ thể thao Unicorn đã đưa ra thị trường nhiều mẫu đồ thể dục đẹp, trẻ trung, năng động và đặc biệt là luôn đáp ứng được nhu cầu thời trang thẫm mỹ theo xu hướng ngày nay… Xưởng may đồ thể thao Unicorn cũng không ngừng sáng tạo cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao để tiếp tục cho ra những mẫu đồ thể dục đẳng cấp hơn.

Xưởng may đồ thể dục Unicorn
Xưởng may đồ thể dục Unicorn

Thấu hiểu được yêu cầu của các đơn vị trường học chuyên nghiệp. Công ty may đồ thể thao Unicorn đã và đang không ngừng nâng cấp cơ sở máy móc hiện đại và bổ sung nhân sự nhằm đáp ứng được năng suất may.

Đặt may đồ thể thao theo yêu cầu chất lượng ngay hôm nay với Xưởng may đồng phục thể dục học sinh nổi tiếng tại Sài Gòn – Unicorn!

 

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)