Hiển thị 12 kết quả

May Đồng phục điều dưỡng – May đồng phục y tá theo mẫu hoặc nhận thiết kế may theo yêu cầu.

Đồng phục y tá điều dưỡng là một trong những bộ trang phục không thể thiếu tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay các phòng khám trong và ngoài nước. Đồng phục không những mang sứ mệnh phục vụ cho chất lượng trong công việc của người làm ngành y. Mà nó còn giúp cho các doanh nghiệp y tế quảng bá hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Tại sao phải may đồng phục y tá điều dưỡng chất lượng cao?

Ngày nay, xã hội ngày càng tiến bộ, con người ngày càng đông đúc dẫn đến số người đến chữa bệnh ngày một nhiều. Chính vì vậy, những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh như y tá hay điều dưỡng đều phải được trang bị đồng phục có tính kháng khuẩn. Đồng phục được may với các loại vải chuyên dụng y tế sẽ giúp y tá điều dưỡng hạn chế được những mầm bệnh lây lan xung quanh.

Hơn nữa, “chất lượng” ở đây còn nói đến mẫu thiết kế đồng phục cho điều dưỡng y tá. Mẫu mã càng đẹp, càng ấn tượng sẽ giúp cho các doanh nghiệp y tế dễ dàng tiếp thị đến con người trong xã hội. Do đó, đồng phục cần phải được thiết kế với màu sắc đặc biệt, liên quan đến màu sắc thương hiệu của bệnh viện. Như thế sẽ dễ dàng giúp mọi người dễ nhớ đến dịch vụ của bệnh viện.

Đặt may quần áo y tá điều dưỡng tại Unicorn giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công hơn!

Ngày nay, có rất nhiều nhà may đồng phục lĩnh vực y tế, việc tìm kiếm một đơn vị may chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Bạn phải dựa vào nhiều yếu tố như công ty lâu đời, quy mô vừa hoặc lớn, giá tốt.

Công ty may đồng phục Unicorn là một trong những doanh nghiệp tốt nhất mà bạn đang tìm. Unicorn đáp ứng hoàn hảo những yếu tố mà bạn đang quan tâm. Tại Unicorn, khi bạn đặt may đồng phục y tá điều dưỡng hay bất cứ đồng phục nào, chúng tôi cũng có chính sách giá cả cực kỳ ưu đãi cho bạn.

Hơn 22 năm hoạt động trong môi trường may mặc đồng phục bảo hộ y tế. Unicorn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bệnh viện lớn nổi tiếng. Có thể kể đến như Bệnh viện Đa Khoa An Giang, Bệnh viện Phụ Sản Meekong hay một số bệnh viện quốc tế khác..

Dưới đây là một vài mẫu đồng phục y tá điều dưỡng hiện đang được may nhiều nhất tại Unicorn – Mời quý khách hàng tham khảo.