Hiển thị kết quả duy nhất

May đồng phục dược sĩ tại Unicorn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp ngành dược. Đồng phục dược sỹ tại đây được thiết kế độc đáo và chất lượng cao.

Đồng phục dược sĩ là hình ảnh quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp tại các nhà thuốc. Đồng phục dành cho dược sỹ được đầu tư bài bản sẽ mang đến giá trị kinh tế rất lớn.

Ngày nay, tại các nhà thuốc, từ cửa hàng nhỏ đến lớn bạn cũng nhìn thấy tất cả các nhân viên đứng quầy thuốc đều mặc đồng phục ngành dược. Điều đó cho thấy, đồng phục là không thể thiếu.

Nói về tầm quan trọng, nhân viên bán thuốc khi mặc đồng phục sẽ trông chuyên nghiệp hơn. Trong công việc sẽ trở nên trơn tru hơn. Nhân viên mặc đồng phục dược sĩ cũng trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Với khách hàng, họ sẽ có cảm giác an tâm hơn khi mua dược phẩm tại những nơi có hình ảnh đồng phục chuyên nghiệp hơn.

Unicorn là đơn vị may đồng phục dược sĩ hàng đầu tại Việt Nam!

Đồng phục Unicorn được thành lập hơn 22 năm. Trải qua nhiều năm phục vụ cho ngành dược nói riêng, ngành may mặc đa ngành nói chung, đã trở thành đơn vị hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước.

Các mẫu đồng phục dược sỹ tại Unicorn luôn tạo được nhiều ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng. Không những mang đến những bộ quần áo dược sĩ đẹp, Unicorn còn tạo được chất lượng từ sản phẩm. Trang phục dược sĩ được may tại Unicorn đều từ những mẫu vải chất lượng chuẩn ngành Y Tế.

Đặt may đồng phục dược sĩ tại Unicorn rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến 094 4220 220 – chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Dưới đây là một vài mẫu đồ dược sĩ có sẵn, quý khách hàng có thể xem qua. Chúng tôi vẫn còn nhiều mẫu đang cập nhật, vui lòng theo dõi website.