Công ty Unicorn nhận may đồng phục bảo trì chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt cho kỹ sư điện máy, cơ khí. Rất nhiều mẫu đồ bảo trì đang chờ bạn lựa chọn.


Thấu hiểu được công việc của những kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí. Những người thường làm việc trong môi trường điện công nghiệp rất phức tạp…Unicorn cung cấp những bộ đồng phục bảo trì chất lượng cao thuận tiện cho công việc này.

Tiêu chuẩn trong may đồng phục bảo trì!

1. Tiêu chí “Thuận tiện”:

Về màu sắc, trang phục bảo trì nên chọn các màu sắc đậm như xanh lavy, xám, nâu. Các màu sắc này khi làm việc sẽ ít thấy dính bẩn hơn.

Về kiểu phải được thiết kế rộng rãi, thoải mái khi mặc

Áo đồng phục bảo trì phải có in hoặc thêu logo quảng bá hình ảnh Công ty. Áo nên có ít nhất 1 túi trước ngực để thuận tiện bỏ vật dụng cần thiết.

Quần bảo trì cũng ít nhất 2 túi để tạo sự thuận tiện hơn.

2. Tiêu chí “chất lượng”:

Làm trong môi trường bảo trì máy móc cần phải mặc đồng phục dễ thấm rút mồ hôi. Do đóm chọn chất liệu vải phù hợp là cực kỳ quan trọng. Hơn nữa, khi giặt giũ cũng cần nhanh khô và dễ giặt.

Về độ bền: Không giống như các đồng phục văn phòng, đồng phục nghề bảo trì cần phải được may chắc chắn và chất vải bền bỉ để phù hợp với môi trường nắng gió, bụi bẩn. Thêm nữa, bảo vệ cũng hay phải làm nặng: bê vác, leo trèo,… Nếu đồng phục mà chất lượng vải không tốt thì chắc chắn sẽ nhanh bị hỏng, gây tổn thất về kinh tế cũng như thời gian may mới.


Hiện tại, Unicorn có rất nhiều mẫu đồng phục bảo trì đẹp khác nhau cho từng lĩnh vực, Các loại phổ biến là: đồng phục bảo trì máy móc công nghiệp, trang phục bảo trì điện tử – điện lạnh, quần áo bảo trì cho kỹ sư cơ khí, trang phục bảo trì bảo hộ sửa chữa xây dựng. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu dưới đây hoặc liên hệ để thiết kế mẫu mới hay tư vấn thêm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.