CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy trình thực hiện đơn hàng của UNICORN như thế nào?
  • Tư vấn: UNICORN sẽ giới thiệu cho Quý khách hàng những mẫu mã thiết kế mới, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Hoặc Quý khách hàng có thể chỉ định mẫu thiết kế có sẵn.
  • May mẫu: Sau khi đã xác định được mẫu thiết kế và chất liệu vải, UNICORN sẽ may mẫu dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng. Mẫu sẽ được miễn phí nếu khách hàng ký hợp đồng với UNICORN.
  • Báo giá: Song song với việc may mẫu, UNICORN cũng gửi bảng báo giá cho Quý khách.
  • Ký hợp đồng & Đặt cọc: Sau khi Quý khách hàng duyệt mẫu và giá, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và bên mua sẽ cọc 50% cho UNICORN.
  • Sản xuất & Giao hàng: UNICORN bắt đầu sản xuất đơn hàng ngay khi nhận được cọc, và sẽ giao hàng đến tận kho của khách hàng.
 
Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng đặt hàng tối thiểu thông thường là 100 cái/ 1 thiết kế. Tuy nhiên một số trường hợp cụ thể UNICORN có thể xem xét chấp nhận sản xuất số lượng ít hơn, và có thể cộng thêm phí phụ thu.

Thời gian giao hàng kể từ ngày ký hợp đồng là bao lâu?
  • Tính từ ngày Quý khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng, UNICORN sẽ giao hàng đến tận kho của Quý khách trung bình trong vòng 30 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian giao hàng có thể dao động từ 2 tuần đến 2 tháng tùy theo số lượng đặt hàng của Quý khách.
  • Một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng là do chất liệu vải mà Khách hàng chọn lựa. Có một số loại vải và phụ liệu phải nhập khẩu từ nước ngoài hoặc đặt hàng dệt đặc biệt. Do đó, thời gian giao hàng sẽ phải tăng lên. Tuy nhiên UNICORN luôn cố gắng đảm bảo đơn hàng được giao đến tay khách hàng nhanh nhất có thể, với chất lượng cao nhất có thể.
 
Phương thức thanh toán như thế nào?

UNICORN chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản. Đầu tiên, khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng. Trừ trường hợp hai bên có những thỏa thuận khác. Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 7 ngày sau khi giao hàng và chứng từ đầy đủ.

Thời gian thiết kế mẫu đồng phục là bao lâu?

Tùy vào số lượng may nhiều hay ít – Unicorn sẽ điều phối thời gian hoàn thành khác nhau. Tuy nhiên, năng suất may của Unicorn luôn cao hơn 10.000 sản phẩm / 1 tháng.

Xưởng có may đồ thể dục đồng phục không?

Unicorn nhận may bất cứ loại đồng phục nào cho học sinh, kể cả đồng phục thể dục.

Tôi muốn may 1000 bộ đồng phục Xưởng có may không?

Unicorn nhận may bất cứ số lượng nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Xưởng có nhận may cho khách hàng ở Hà Nội không?

Unicorn nhận may đồng phục toàn quốc – trong lẫn ngoài nước. Qúy khách hàng có thể an tâm đặt hàng online.

Thời gian giao hàng 2.000 bộ đồng phục học sinh là bao lâu?

Sau khi thống nhất mẫu thiết kế với quý khách hàng – Số lượng 2.000 sản phẩm sẽ được hoàn thành chưa đầy một tuần.

Chúng tôi có được đòi hỏi chất liệu vải không?

Tại Unicorn có rất nhiều loại vải khác nhau – Khách hàng hoàn toàn có thể đòi hỏi may theo yêu cầu.