Chính sách quyền riêng tư tại Đồng Phục Unicorn

Đồng Phục Unicorn luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ khâu Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Giao hàng. Để đạt được trải nghiệm phù hợp với doanh nghiệp chúng tôi cần tìm hiểu và sử dụng một số thông tin thuộc bản quyền của doanh nghiệp như: logo nhận diện thương hiệu, slogan. Kèm với đó là thông tin của người đại diện ký kết hợp đồng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, bộ phận – chức vụ làm việc.

Chính sách quyền riêng tư tại Đồng Phục Unicorn sẽ cam kết đảm bảo an toàn thông tin giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp chúng tôi. Unicorn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.

Quyền lợi của khách hàng

  • Mọi thông tin khách hàng chia sẻ với Đồng Phục Unicorn trong quá trình làm việc sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối bao gồm: thông tin cá nhân người giao dịch, file logo doanh nghiệp. 
  • Mẫu thiết kế đồng phục doanh nghiệp chỉ xuất hiện duy nhất tại Đồng Phục Unicorn và không được chia sẻ với bất cứ cá nhân nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng. 
  • Hình ảnh sản phẩm đồng phục, hình ảnh khách hàng feedback đồng phục được chúng tôi sử dụng dưới hình thức truyền thông (quảng cáo), được công khai tại các kênh Website, Social thuộc sở hữu của Đồng Phục Unicorn. 
  • Chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ hình ảnh, bài viết liên quan đến Khách hàng nếu những dữ liệu đó ảnh hưởng đến quyền riêng tư, vi phạm bản quyền, điều lệ của doanh nghiệp khách hàng.  

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Đồng Phục Unicorn qua Hotline 0944 220 220 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi.

Đồng Phục Unicorn: hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TÍNH TRƯỚC

Head Office: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phone: 0944 220 220

Email: info@dongphucunicorn.com