Hiển thị 7 kết quả

Đồng Phục Unicorn là công ty may áo khoác đồng phục học sinh hàng đầu tại TpHCM. Những mẫu thiết kế của Unicorn luôn được các trường học quốc tế đánh giá rất cao.

Những chiếc áo khoác đồng phục học sinh chất lượng từ Unicorn!

Với chất lượng vượt trội từ những đường may xuất sắc đến từ những tay thợ may chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với chất liệu vải cao cấp được chọn lựa trong hàng ngàn mẫu vải khác..Unicorn đảm bảo mang đến cho học sinh một chiếc áo khoác đồng phục tiểu học, trung học – cấp 1, 2,3 thân thiện với làn da dù mặc cả ngày lẫn đêm.

Từ những nhà thiết kế đồng phục nhiều năm kinh nghiệm của Unicorn, chúng tôi giúp quý khách hàng may áo khoác đồng phục học sinh đẹp và độc đáo. Ngoài yếu tố “đẹp” về mẫu mã, Unicorn còn tối ưu hóa sự tiện lợi cho học sinh khi mặc chiếc áo này.

Cùng với đội ngũ nhân công hơn 250 thợ may của Unicorn, chúng tôi đảm bảo được năng suất sản xuất đạt 2000 sản phẩm/1 tháng.

Dưới đây là một vài mẫu áo khoác đồng phục học sinh mà Unicorn nghĩ bạn sẽ cực kỳ thích. Những mẫu này đều được nhiều trường học đặt may với số lượng lớn. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhiều mẫu hơn, hãy liên hệ Unicorn để được gửi mẫu.