Để thu hút nhiều khách hàng đến chăm sóc sắc đẹp – Đồng phục spa là không thể thiếu. Đặt may đồng phục nhân viên spa giúp bạn dễ dàng tạo ấn tượng đến khách hàng. Quần áo đồng phục spa càng đẹp càng ấn tượng thì khách hàng càng dễ nhớ và khả năng cao – họ sẽ đến trung tâm spa của bạn để chăm sóc sắc đẹp.

Tầm quan trọng của đồng phục spa!

Nếu bạn là một người làm kinh doanh mảng làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ biết đến điều gì giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của bạn rồi đúng không?

Đồng phục spa đẹp là trang phục không thể thiếu để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp về dịch vụ của mình. Hơn nữa, đồng phục đẹp sẽ tạo nên không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp.

Không những mang ý nghĩa về mặt giá trị thương hiệu, quần áo spa còn giúp nhân viên trở nên năng động và tự tin hơn để giao tiếp với khách hàng. Chủ của các Spa đầu tư trang phục spa cũng giúp cho khách hàng có cái nhìn giá trị hơn về chất lượng dịch vụ.

Nắm bắt xu thế về phong cách thiết kế trang phục spa sẽ mang lại giá trị thương hiệu cao!

Ngày nay, các doanh nghiệp spa đã đầu tư rất mạnh vào quảng bá hình ảnh. Vì vậy, phong cách thiết kế chắc chắn phải có sự bức phá và ấn tượng. Đi theo thời đại luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Các kiểu đồng phục spa ngày nay, sang trọng nhất phải kể đến là những bộ vest spa kiểu cách. Hay các kiểu đầm thời thượng và thể hiện được body chuẩn (điều này cực kỳ quan trọng ở những spa thẩm mỹ). Tuy nhiên, hai kiểu đồng phục này có chi phí cao nên bạn thường nhìn thấy ở những spa cao cấp tầm cỡ quốc tế. Các spa tầm trung tại Việt Nam thì thường chọn đến dạng đồng phục đồ bộ giản dị nhưng được nhấn mạnh ở kiểu cách hơn.

Về chọn vải may đồng phục spa, các chủ doanh nghiệp nên chọn các loại vải có bề mặt vải mềm, có độ co giãn đa chiều, thoát mồ hôi tốt. Một số vải tiêu biểu phổ biến nhất ngày nay thường là vải đũi, vải voan, vải umi, vải tuyết mưa hay vải tuytsi chun đều tốt. Nếu bạn chưa biết chọn vải nào, hãy liên hệ với Unicorn để được giải đáp nhanh.


Tham khảo những mẫu đồng phục spa có sẵn dưới đây để định hình xu hướng đồng phục cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi để thiết kế những mẫu độc đáo hơn.

Hotline đặt may đồng phục spa: 094 4220 220

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.