Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng phục bảo mẫu là trang phục có ý nghĩa rất lớn đối với các trường mầm non ngày nay. Khi mặc đồng phục, các bảo mẫu sẽ cảm thấy tự hào hơn về công việc mà mình đang làm. Họ sẽ có trách nhiệm hơn đối với việc chăm sóc các bé. Ngoài ra, may đồng phục bảo mẫu cũng giúp cho các trường mầm non trở nên uy tín hơn, các phụ huynh sẽ an tâm tin tưởng hơn khi gởi trẻ tại đây.

Các mẫu đồng phục bảo mẫu phổ biến nhất ngày nay!

Đối với các trang phục bảo mẫu, việc kết hợp giữa màu sắc thương hiệu và phong cách hiện đại luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu!

1. Áo thun kết hợp với quần tây:

Với áo thun, bạn có thể dễ dàng thiết kế theo nhiều màu sắc mà vẫn tạo được vẻ đẹp riêng biệt. Ngày nay, các trường mầm non chú trọng đến việc phát triển thương hiệu. Chính vì thế, áo thun sẽ dễ dàng mang đến cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt mọi người.

Áo thun bảo mẫu khi kết hợp với quần tây sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp. Quần tây khi phối với áo thun thường là màu đen hoặc xám đen. Các màu tối này sẽ tiện lợi hơn khi bảo mẫu chăm sóc trẻ em, ít dính bẩn hơn.

2. Áo thun kết hợp với váy.

Thật sự rất đẹp và năng động nếu bảo mẫu được mặc đồng phục áo thun và váy. Sự kết hợp này giúp cho các bảo mẫu trở nên trẻ trung hơn, giáo viên cũng trở nên thân thiện và gần gũi hơn với trẻ.

Mặt khác, mặc váy bảo mẫu cũng giúp cho bảo mẫu tham gia hoạt náo với trẻ thuận tiện hơn. Các màu sắc váy chủ đạo cho bảo mẫu thường là màu đen, màu xám hoặc caro đa sắc.

3. Áo sơ mi kết hợp với váy.

Áo sơ mi là trang phục mang tính nghiêm túc hơn so với áo thun. Về mặc thẩm mỹ, áo sơ mi thường ít có màu sắc nổi bật. Thông thường sẽ được phối màu trắng, xanh da trời, màu hồng hoặc vàng..kết hợp với vài điểm nhấn mang màu sắc thương hiệu. Khác với áo thun bảo mẫu, áo sơ mi sang trọng và có chi phí cao hơn áo thun. Tuy nhiên, xét về tính thuận tiện thì áo thun vẫn nhỉnh hơn đôi chút.

Sự kết hợp áo sơ mi với váy sẽ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp hơn cho môi trường giáo dục.

4. Áo sơ mi kết hợp với quần tây đồng phục bảo mẫu

Áo sơ mi khi kết hợp với quần tây thường ít được ưa chuộng tại Việt Nam. Sự kết hợp này tuy giúp cho môi trường làm việc sang trọng hơn nhưng lại không thuận tiện trong sinh hoạt với trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, Unicorn hoàn toàn có thể khắc phục nhượt điểm này bằng cách chọn những loại vải co dãn đa chiều để dễ dàng hoạt náo cùng trẻ hơn.

5. Đồ bộ bảo mẫu một màu.

Đồng phục bảo mẫu được thiết kế theo kiểu đồ bộ giúp bảo mẫu và trẻ nhỏ dễ kết nối hơn. Bảo mẫu mặc đồ bộ, trẻ em sẽ có cảm giác như đang ở ngôi nhà thật sự của chúng.

Các trường mầm non nào chọn may kiểu đồ bộ sẽ dễ dàng dàng phối màu sắc thương hiệu hơn, tạo sự ấn tượng hơn ngay từ lần đầu bắt gặp.


Dưới đây là vài bộ mẫu đồng phục bảo mẫu đẹp mà chúng tôi đã may cho các trường mầm non. Cũng có nhiều mẫu thiết kế sẵn để sẵn sàng tư vấn cho bạn. Hãy tham khảo và gọi ngay cho Unicorn để được hỗ trợ nhanh nhé.