Hiển thị kết quả duy nhất

Áo choàng thăm bệnh là sản phẩm tiện ích mà các bệnh nhân ngày nay trang bị cho người chăm sóc bệnh nhân. Đây là chiếc áo chống nước, kháng khuẩn sạch sẽ phù hợp cho môi trường bệnh viện.

Không những tạo nên sự chuyên nghiệp, áo choàng đồng phục thăm bệnh còn bảo vệ bệnh – giúp hạn chế những tác nhân môi trường có khả năng gây nhiễm trùng.

Ngày nay, áo choàng thăm bệnh nhân bệnh viện có rất nhiều kiểu may đa dạng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là chiếc áo choàng dài như áo dài, phủ từ trên cổ xuống đến mắt cá chân. Nhằm hạn chế chất lỏng dính vào người thăm bệnh.

May áo choàng thăm bệnh tại Unicorn luôn đảm bảo được giá trị y tế!

Công ty may đồng phục y tế Unicorn với kinh nghiệm may mặc hơn 22 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh viện quốc tế lớn trong lẫn ngoài nước. Những nhà thiết kế quần áo của Unicorn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục y tế. Do đó, những sản phẩm của chúng tôi không những đảm bảo sự thoải mái cho người mặc mà còn tiện ích cho người mặc.

Dưới đây là những mẫu đồng phục áo choàng thăm bệnh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo hoặc góp ý. Ngoài ra, Unicorn còn có rất nhiều mẫu khác đang được cập nhật liên tục tại website Unicorn. Qúy khách hàng có nhu cầu may áo choàng thăm bệnh, vui lòng gọi đến hotline: 094 4220 220