Đồng phục giáo viên có vai trò rất quan trọng trong ngành giáo dục ngày nay. Nó thể hiện tầm nhìn của người làm nghề giáo dục nói riêng, nhà trường nói chung. Giáo viên khi mặc đồng phục sẽ giúp họ có trách nhiệm hơn với việc giảng dạy học sinh, có trách nhiệm hơn với những việc làm bên ngoài xã hội để không ảnh hưởng đến hình ảnh chung của người làm nghề giáo dục.

Các phong cách thiết kế trang phục giáo viên phổ biến nhất ngày nay!

1. Vest – quần áo giáo viên cao cấp

Vest giáo viên là một trang phục cao cấp, bạn có thể bắt gặp tại những trường quốc tế trong và ngoài nước. Chi phí để may đồng phục vest cho giáo viên nhìn chung cao hơn so với các loại đồng phục khác.

Một số màu sắc phổ biến để may vest cho giáo viên thường là: xanh lavy, xám trắng, xám đen, đen, hồng. Ngoài ra, màu sắc cũng có thể kết hợp với một số loại vải caro trông rất bắt mắt.

2. Nữ áo dài giáo viên.

Áo dài thường được nhìn thấy ở hầu như tất cả các trường học cấp 1, 2, 3. Áo dài đồng phục thường được sử dụng cho giáo viên nữ. Mặc áo dài, ở Việt Nam chúng ta được gọi là phong tục truyền thống. Nhắc đến nhà giáo, người ta thường nghĩ ngay đến đồng phục áo dài giáo viên.

Về kiểu cách, hầu như đều được may theo màu sắc thương hiệu của các trường học. Những màu phổ biến để may áo dài thường là: hồng, xanh da trời, xanh lavy, xanh lá, tím, vàng, trắng. Các đồng phục áo dài hiện nay rất ít được cách tân, vì hầu như đều may theo kiểu truyền thống để giữ gìn văn hóa chung của đất nước.

3. Áo thun đồng phục giáo viên

Áo thun có lẻ là phổ biến nhất để chọn làm đồng phục cho giáo viên. Rất nhiều yếu tố mang đến quyết định này, có thể bao gồm: chi phí thấp, có thể biến tấu nhiều kiểu cách đẹp, dễ mặc, dễ phối màu và sự thoải mái cho người mặc.

Unicorn nhận may đồng phục giáo viên đẹp xuất sắc!

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu và đi theo kịp xu thế – Công ty Unicorn luôn không ngừng thiết kế ra nhiều mẫu đồng phục cho giáo viên đẹp ấn tượng. Hiện tại, có trên 200 mẫu đồng phục khác nhau, chúng tôi vẫn đang cập nhật lên website. Quý khách hàng vui lòng theo dõi thường xuyên để tìm kiếm ý tưởng mẫu đồng phục cho nhà trường của bạn. Hoặc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều mẫu mã hơn.

Unicorn nhận thiết kế nhiều mẫu dành riêng cho doanh nghiệp giáo dục của bạn. Chính sách giá ưu đãi cùng với đội ngũ thiết kế thời trang kinh nghiệm – chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dưới đây là một vài mẫu đồng phục giáo viên phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ phong cách thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.