Hiển thị 5 kết quả

Đồng phục hộ lý bệnh viện là trang phục thân thuộc mà bạn có thể bắt gặp ở bệnh viện, các trung tâm y tế hay các phòng khám. Đây là bộ đồng phục hỗ trợ rất tốt cho công việc của các nhân viên hộ lý. Các bệnh viện đã và đang ngày càng rất chú trọng vào đồng phục cho hộ lý bởi nhiều yếu tố quan trọng khác. Dưới đây, Unicorn sẽ phân tích cho bạn thấy tầm quan trọng của trang phục hộ lý, và vì sao các doanh nghiệp ngành y tế cần đầu tư ngay!

Đồng phục hộ lý có ý nghĩa như thế nào?

Người làm nghề hộ lý là những người thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân nhiều nhất. Chính vì đặc thù của công việc nên người làm hộ lý rất cần được bảo vệ. Để đảm bảo được sức khỏe của hộ lý, điều đầu tiên và quan trọng bậc nhất chính là trang bị đồng phục bảo hộ đặc biệt. Đặc biệt ở đây có nghĩa là gì? Nghĩa là quần áo hộ lý phải có tính kháng khuẩn cao để hạn chế nhất khả năng lây bệnh từ bệnh nhân. Do đó, để đáp ứng được tiêu chuẩn này, các doanh nghiệp y tế phải trang bị trang phục hộ lý thật chất lượng.

Mặc khác, ngoài tầm quan trọng trong bảo hộ lao động, trang phục hộ lý còn giúp cho các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám trở nên chuyên nghiệp hơn về mặc hình ảnh. Thể hiện được sự chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên để bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Đối với cá nhân người làm nghề hộ lý, khi khoác lên mình bộ quần áo hộ lý giúp họ có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Họ biết được tầm quan trọng đối với sức khỏe của bản thân và bệnh nhân. Hơn nữa, được mặc đồng phục hộ lý chất lượng sẽ tác động rất lớn đến tâm lý làm việc – đó chính là sự “tự tin”. Tự tin vì mặc đồng phục chất lượng, chăm sóc bệnh nhân cũng an tâm hơn, không quá lo lắng khi tiếp xúc với bệnh tật.

Tại sao nên may trang phục hộ lý tại Unicorn?

Unicorn là công ty may hàng đầu trong lĩnh vực y tế từ 20 năm qua. Rất nhiều bệnh viện quốc tế lớn như Animal Doctor hay các bệnh viện lớn tại Việt Nam như Đa khoa An Giang, Phụ Sản Mekong…cùng nhiều trung tâm y tế và phòng khám tin tưởng hợp tác. Đây rõ ràng không phải là sự tình cờ.

Với đội ngũ chuyên gia may mặc lâu năm và đầy kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu tính chất công việc của người làm nghề y tế. Sự hiểu biết của chúng tôi góp phần không nhỏ vào sự thành công trong việc lựa chọn ý tưởng thiết kế đồng phục hộ lý bệnh viện cho doanh nghiệp của bạn.

May đồng phục tại Unicorn, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ giá trị kinh tế đến hình ảnh chất lượng. Tham khảo các mẫu đồng phục hộ lý đẹp dưới đây để lựa chọn đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tỉ mỉ hơn.