Hiển thị kết quả duy nhất

Unicorn nhận may đồng phục áo blouse phòng thí nghiệm trường học. Áo được may với chất liệu vải tốt nhất thị trường hiện nay như coton, vải lanh, vải phối hợp coton-polyester, kate ford. Thiết kế rộng rãi, phù hợp cho học sinh thực hiện các thí nghiệm ở phòng lab trong các buổi học hóa học, vật lý, sinh học hay các buổi học ngành y dược.

Tại sao nhà trường cần trang bị áo blouse phòng thí nghiệm cho học sinh?

Ngày nay, các chương trình học nâng cao luôn có các môn học khoa học. Vì thế, các trường học cần phải trang bị đồng phục áo blouse phòng thí nghiệm cho học sinh nam lẫn nữ. Mục đích của việc trang bị áo blouse là để giúp cho học sinh được an toàn hơn trong khâu nghiên cứu. Áo blouse chất lượng sẽ hạn chế những nguy hiểm từ các loại hóa chất trong lúc thí nghiệm.

Ngoài vai trò bảo vệ sự an toàn cho học sinh, áo blouse thí nghiệm còn tạo nên môi trường học tập chuyên nghiệp hơn. Trường học cũng trở nên uy tín hơn, nhờ đó có thể thu hút được nhiều học sinh nhập học hơn.

Dưới đây là một vài mẫu truyền thống của đồng phục áo blouse trong phòng thí nghiệm. Mời quý khách hàng tham khảo. Nếu có yêu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn, vui lòng liên hệ Unicorn!