Hiển thị 4 kết quả

Tại các bệnh viện, trạm xá, phòng khám..ngày nay không thể thiếu hình bóng của những người mặc đồng phục bác sỹ. Khoác lên mình bộ đồng phục này, bác sĩ không những nhiệt huyết hơn với nghề mà còn thể hiện được một con người được các bệnh nhân tin tưởng.

Đồng phục của bác sỹ ngày nay có rất nhiều loại, có thể kể đến như: bác sỹ phẫu thuật, đồng phục bác sĩ khám chữa bệnh…Hơn nữa, cũng được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, áo dài tay, ngắn tay, cách tân…và tất cả đều được đảm bảo đúng tiêu chuẩn bộ Y Tế.

Tại Unicorn hiện nay, bạn có thể đặt may quần áo bác sĩ số lượng nhỏ hoặc lớn tùy ý. Unicorn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Công ty may đồng phục bác sỹ hàng đầu mà quý khách đang tìm!

Trải qua 23 năm hoạt động trong ngành dệt may nói chung, đồ y tế nói riêng. Unicorn là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục cho bệnh viện, phòng khám và các trung tâm y tế.

Unicorn đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng từ các hợp đồng từ vi mô đến vĩ mô. Sở hữu đội ngũ thợ may kinh nghiệm, kết hợp cùng các chuyên gia thiết kế thời trang. Unicorn luôn cho ra mắt những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm giúp khách hàng hiểu biết hơn về các mẫu đồng phục bác sĩ mà chúng tôi đang có, nay Unicorn cập nhật nhiều mẫu sản phẩm tại website.

Dưới đây là những mẫu may đồng phục bác sỹ may sẵn – khách hàng có thể mua lẻ hoặc đặt thiết kế kiểu dáng riêng.