Hiển thị 6 kết quả

Đồng phục phẫu thuật phòng mỗ là trang phục không thể thiếu tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Các bác sĩ, phẫu thuật viên khi được trang bị đồng phục này sẽ dễ dàng thao tác hơn trong công việc. Cũng như an toàn cho bản thân hơn khi tiếp xúc với các bệnh nhân. Hiện nay, quần áo phòng mỗ phẫu thuật có rất nhiều kiểu cách khác nhau rất đẹp và ấn tượng. Tại Unicorn, chúng tôi nhận thiết kế những mẫu trang phục phẫu thuật phòng mỗ không đụng hàng và cực kỳ chất lượng. Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi nhé!

Thấu hiểu tầm quan trọng của đồng phục phẫu thuật phòng mỗ

Nhằm mang đến cho đội ngũ y bác sĩ sự an toàn tuyệt đối trong môi trường làm việc với bệnh nhân, Unicorn luôn lựa chọn các kiểu đồng phục phù hợp, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thông tư 45 của bộ Y Tế Việt Nam.

1. Về kiểu dáng đồng phục phẫu thuật phòng mỗ:

Unicorn ưu tiên và luôn khuyến khích các doanh nghiệp bệnh viện lựa chọn dáng quần áo rộng rãi để thuận tiện trong phẫu thuật may mỗ.

a. Đối với áo: Hiện tại, chúng tôi có các mẫu cổ tim tay ngắn, cổ cao chui đầu, ngắn tay, chiều dài áo ngang mông hay tay dài. Tất cả phom trang phục phẫu thuật phòng mỗ nên được thiết kế dạng suông không ôm bó body để dễ mặc và làm việc. Mặt trước của áo thường có ít nhất 2 túi, một số có 3 túi, thiết kế túi 2 bên và trước ngực để có chỗ cài biển tên trên ngực trái.

b. Đối với quần: Quần phẫu thuật phòng mỗ phổ biến nhất ngày nay chính là kiểu dây rút. Quần được thiết kế âu 2 ly, 2 túi chéo. Với quần nam thì thường có 1 túi sau.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đặc sắc hơn.

2. Về màu sắc đồng phục phẫu thuật phòng mỗ:

Đối với màu sắc thì khách hàng có thể lựa chọn theo màu thương hiệu hoặc màu sắc phổ biến nhất ngày nay như xanh dương, xanh lá cây, xanh da trời, xanh cổ vịt hay xám. Nhìn chung, các bệnh viện nên sử dụng các màu sắc mang tính khoa học sẽ giúp giảm áp lực và giúp mắt của đội ngũ bác sĩ điều tiết tốt hơn, không gây mỏi mắt hay khó chịu mỗi khi vào phòng mỗ.

Quy trình may và giao hàng đồng phục phòng mỗ tại Unicorn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Đồng phục Unicorn là xưởng may lớn, tọa lạc tại 213 Chu Văn An (Lầu 1), Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố HCM. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, cùng hàng nghìn thợ may kinh nghiệm – Unicorn luôn đẩy nhanh kịp tiến độ số lượng đồng phục mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình làm việc rất đơn giản -> Báo số lượng -> Chọn loại vải -> Ấn định mẫu thiết kế -> Báo giá sản phẩm theo số lượng -> Gửi bảng size -> Ký kết hợp đồng -> Tiến hành may mẫu (nếu có) -> Điều chỉnh (nếu có) -> Giao hàng đúng hẹn.

Dưới đây là một số mẫu đồng phục phẫu thuật phòng mỗ tiêu biểu của Unicorn, khách hàng vui lòng tham khảo. Nếu có thắc mắc, xin hãy gọi đến 094 4220 220 để được hỗ trợ nhanh nhất.