Hiển thị 1–15 trong 67 kết quả

Đồng phục học sinh là trang phục phổ biến tại các cơ sở giáo dục hiện nay. Chúng phổ biến ở các trường tiểu học và trung học ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là trang phục nâng cao giá trị giáo dục cho học sinh tiểu học – cấp 1, cấp 2, cấp 3. Nhà trường khi trang bị quần áo đồng phục cho học sinh sẽ giúp các em trở nên có trách nhiệm hơn với việc học tập. Cùng với đó, tạo sự tự tin hơn với những bộ trang phục học tập đẹp mắt. Khi trường học sử dụng đồng phục cho học sinh, chúng tạo thành nền tảng văn hóa có quy tắc ăn mặc của trường học.

Unicorn chuyên nhận may đồng phục học sinh theo phong cách hiện đại nhất!

Đối với đồng phục của học sinh nam thường bao gồm quần short ngang đùi hoặc quần dài vải tây hay vải kaki. Còn áo nam sinh thường là áo sơ mi sáng màu, thường có phụ kiện cà vạt hoặc nơ.

Đối với Đồng phục học sinh của nữ sinh sẽ có sự khác biệt lớn. Tại các trường quốc tế, nữ sinh thường được mặc đồng phục váy thay cho quần, hoặc cũng có thể là quần short nữ. Cũng có một số trường học ở Việt Nam cho phép trẻ em gái mặc quần dài. Loại váy có thể cách điệu loại dài hoặc ngắn ngang đầu gối. Áo đồng phục cho nữ học sinh thường là áo sơ mi giống nam nhưng nhấn nhá bên vai hoặc một chiếc áo cánh.

Điều đặc biệt, tại một số trường học quốc tế có sử dụng áo khoác vest hoặc áo khoác dạng blazer hoặc áo khoác giống suit. Sự kết hợp này rất độc đáo và sang trọng. Ngoài ra, vào mùa lạnh cũng có đồng phục đi học riêng biệt.

Nhìn chung, may đồng phục cho học sinh cũng giúp cho trường học quảng bá thương hiệu tốt hơn! Học trong một môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất là niềm mong mỏi của tất cả các phụ huynh. Chính vì vậy, để mang tới giá trị giáo dục và giúp cho phụ huynh tin tưởng hơn, nhà trường cần phải trang bị đồng phục đẹp cho học sinh thật ấn tượng.