Hiển thị 5 kết quả

Công ty may đồng phục công sở Unicorn chuyên nhận may nhiều mẫu trang phục công sở nam nữ trong nước lẫn ngoài nước. Thành lập với sứ mệnh mang đến cho doanh nghiệp những bộ quần áo công sở đẹp. Unicorn đã được nhiều doanh nghiệp quốc tế tin tưởng và đặt may đồng phục chuyên nghiệp lâu năm.


Chất lượng tạo nên uy tín!

Đồng Phục Unicorn may quần áo công sở đẹp nhờ vào công đoạn lựa chọn chất lượng vải. Thấu hiểu công việc của người làm văn phòng là ngồi liên tục ít nhất 8 giờ mỗi ngày trên máy tính. Vì thế, Unicorn chọn những mẫu vải phù hợp với công việc này. Chất lượng vải phải tạo sự thoải mái cho từng môi trường làm việc, như vậy mới giúp người mặc có động lực hơn trong công việc.

Hiện tại, những mẫu đồng phục công sở đẹp tại Unicorn được may với các loại chất liệu vải phổ biến như cotton, poly, kate. Chúng tôi nhận may vải theo yêu cầu, và sẵn sàng tư vấn tận tình cho từng doanh nghiệp.

Nhiều mẫu đồng phục công sở nam nữ đẹp xuất sắc chỉ có tại Unicorn!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Unicorn đã tạo được tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường đồng phục quốc tế. Đội ngũ thiết kế thời trang trẻ trung, năng động, đáp ứng tốt tư duy thiết kế đồ công sở. Những mẫu trang phuc công sở của Unicorn luôn được thiết kế hợp thời trang với mọi môi trường, mọi thời điểm.

Hơn 500 nhân viên may mặc dày dạng kinh nghiệm, sản xuất ra chiếc áo, chiếc quần với những đường may sắc lẹm, chắc chắn.

Dưới đây là một vài mẫu đồng phục công sở mới nhất, đẹp nhất, hợp thời nhất. Mời quý khách hàng tham khảo. Unicorn nhận may với số lượng theo yêu cầu mà giá cả vẫn rất OK. Nếu quý khách muốn may thời trang công sở đẹp – giá tốt, chần chờ gì mà không liên hệ Unicorn!