Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng phục kỹ thuật viên y tế là hình ảnh thân quen mà bạn thường bắt gặp tại các phòng thí nghiệm lâm sàng, phòng thí nghiệm y tế. Đây là đồng phục rất cần thiết cho những người làm trong môi trường thí nghiệm. Các bệnh viện hay các trung tâm y tế ngày nay đều phải đầu tư vào những bộ trang phục này. Mục đích là để tạo môi trường làm việc năng động và an toàn cho kỹ thuật viên y sinh. Hơn nữa, đây cũng là tiêu chí để đánh giá dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao hay không. Bạn có biết, tại sao đồng phục cho kỹ thuật viên y tế lại quan trọng và cần thiết?. Unicorn sẽ phân tích cho bạn thấy điều này!

Đồng phục kỹ thuật viên là cực kỳ cần thiệt cho người làm nghề kỹ thuật viên y tế!

Kỹ thuật viên y tế là những người làm việc trong môi trường phòng lạnh, phòng thí nghiệm hay các phòng máy móc y tế. Để làm trong môi trường này, các kỹ thuật viên cần được trang bị đồ bảo hộ bài bản. Ngoài găng tay, khẩu trang, nón thì trang phục kỹ thuật viên y tế là không thể thiếu.

Đồng phục dành cho kỹ thuật viên thường yêu cầu chất lượng cao để hạn chế những yếu tố rủi ro trong quá trình làm việc và tiếp xúc với hóa chất hay các vật phẩm của bệnh nhân.

Với tính chất công việc là chịu trách nhiệm vận hành, duy trì các máy móc y tế trong phòng thí nghiệm, thao tác chuẩn xác để cho kết quả từng bệnh nhân thật chính xác và kịp thời. Người làm nghề này cần phải được mặc quần áo thoải mái và đạt tiêu chuẩn y tế cao.

Unicorn là một trong những đơn vị may đồng phục kỹ thuật viên y tế chất lượng nhất hiện nay!

Trải qua 20 năm kinh doanh nghề dệt may, Unicorn đã và đang tạo được nhiều uy tín trên thị trường may mặc không chỉ ở mảng y tế mà còn về đồng phục trường học.

Tất cả các sản phẩm tại Unicorn đều được may với những loại vải chất lượng và phù hợp với nhiều lĩnh vực lao động.

Đặt may đồng phục kỹ thuật viên y tế tại Unicorn, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chính sách giá cả.

Về mẫu thiết kế, bạn có thể đặt may theo mẫu mà Unicorn đang có, hoặc có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế nhiều mẫu độc đáo, riêng biệt khác dành cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo các mẫu dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ và chất lượng may đồng phục kỹ thuật viên bệnh viện của Unicorn.