Phạm vi giao hàng: Toàn quốc

Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng toàn quốc, đúng với thời hạn ký kết trong hợp đồng.

1) Đơn hàng nội thành TP Hồ Chí Minh.

Đồng Phục Unicorn giao hàng miễn phí với những đơn hàng nội thành. Sản phẩm sẽ được giao đến tay quý khách đúng với thời gian cam kết trong hợp đồng.

2) Đơn hàng ngoại tỉnh.

Đồng Phục Unicorn hỗ trợ giao hàng liên tỉnh với những đơn hàng ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện tại liên kết với nhiều công ty vận chuyển giao hàng nhanh và tiết kiệm. Biểu phí giao hàng phụ thuộc vào đơn vị giao hàng và vị trí khu vực của khách hàng.

3) Thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày làm việc và được quy định cụ thể cho từng đơn đặt hàng theo thỏa thuận của 2 bên. Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn một vài ngày so với thời gian dự kiến trên hợp đồng.

4) Cần làm gì khi nhận được hàng?

Tại địa điểm nhận hàng, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra đơn hàng đúng với tên người nhận và số lượng đồng phục trong một đơn hàng.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Đồng Phục Unicorn qua Hotline 0944 220 220 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi.

Lưu ý:

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng như lịch đã hẹn với quý khách. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành, cũng như tiến độ giao hàng nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi:
•  Số lượng hàng hóa được quý khách đặt thêm tăng lên đột ngột so với lúc đặt hàng ban đầu.
•  Địa chỉ quý khách cung cấp bị sai hoặc không thể tìm thấy.
•  Quý khách không bố trí người nhận hàng khi chúng tôi giao hàng đến.
•  Đối với các khách ở tỉnh, đôi khi sẽ xảy ra việc nhà xe hoặc công ty giao hàng giao trễ cho quý khách so với dự kiến ban đầu của nhà xe hoặc công ty giao hàng.