Hiển thị 6 kết quả

Bệnh nhân mặc đồng phục bệnh nhân là hình ảnh quen thuộc bạn có thể nhìn thấy tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay các phòng khám. Đồ bệnh nhân thể hiện sự chuyên nghiệp và thể hiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Chính vì vậy, đồng phục cho bệnh nhân là điều cực kỳ cần thiết.

Thế nào là đồng phục bệnh nhân chất lượng cao?

Một bộ trang phục bệnh nhân chất lượng cao là phải đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc. Chất liệu vải phải có độ co dãn, thấm rút mồ hôi nhanh chóng, vải có độ mềm mại. Quần áo bệnh nhân phải được may loại vải cao cấp thì mới giúp người mặc dễ chịu, vì họ là những người đang gặp vấn đề về sức khỏe. Chất liệu vải cực kỳ quan trọng trong việc giúp cho bệnh nhân xoa dịu cảm giác đau bệnh của bản thân.

Đối với kiểu dáng của quần áo bệnh nhân, bệnh viện cần chú ý đến cảm giác của người mặc. Phù hợp nhất và phổ biến nhất ngày nay chính là phong cách thiết kế dạng suông, không ôm body. Kiểu cách dạng này sẽ giúp bệnh nhân thoải mái trong sinh hoạt như ăn uống, đi lại hay vệ sinh.

Đối với màu sắc: Đồ bệnh nhân nên là các màu sắc dịu nhẹ như trắng, xám hay phổ biến nhất là màu xanh da trời. Trong 3 màu này, màu xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nguyên nhân chính bởi vì màu xanh là màu của hy vọng, màu có ý nghĩa đối với cuộc sống. Bệnh nhân mặc vào có hy vọng chữa khỏi bệnh. Khi tâm lý của bệnh nhân được cải thiện, việc điều trị dứt điểm là rất có khả năng.

May quần áo bệnh nhân tại Unicorn có gì đặc biệt?

20 năm qua, Công ty may mặc Unicorn luôn là người bạn đồng hành của nhiều bệnh viện, trung tâm y tế và các phòng khám trong và ngoài nước. Sự tin tưởng này đến từ chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Việc luôn luôn đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm, cung cấp nhanh chóng số lượng cần thiết là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Đối với chính sách giá cả, Unicorn luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là với các doanh nghiệp bệnh viện đặt số lượng lớn. Tuy nhiên, cũng có nhiều chế độ rất hấp dẫn cho một số doanh nghiệp đặt số lượng nhỏ.

Unicorn nhận may đồng phục chuyên nghiệp – thiết kế mẫu đồng phục bệnh nhân các loại. Cụ thể như: quần áo bệnh nhân, bệnh nhân phụ sản, trẻ sơ sinh người nhà bệnh nhân tới thăm….

Dưới đây là một vài mẫu đồng phục bệnh nhân được ưa chuộng nhất hiện nay!