Hiển thị 11 kết quả

Đồng phục học sinh cấp 1 – Dường như là không thể thiếu cho các trường học ở thời đại hiện nay. Sống trong cái thời mà tất cả các phụ huynh đều quý con hơn vàng bạc. Để nhận được sự tin tưởng từ các phụ huynh học sinh, nhà trường chắc chắn phải có điều gì đó để giúp phụ huynh an tâm khi gửi gắm con cái mình. Và trang phục học sinh cấp 1 thật đẹp mắt và chất lượng chính là một trong những yếu tố hàng đầu để thu hút phụ huynh học sinh.

Ở độ tuổi 6 đến 10 tuổi là cái tuổi của sự ngây thơ, trong sáng, và cực kỳ hiếu kỳ. Trẻ nhỏ ở tuổi này rất thích được ăn ngon mặc đẹp. Chính vì vậy, được mặc quần áo đồng phục học sinh cấp 1 thật đẹp để đến trường là điều hết sức tuyệt vời. Do đó, để giúp hay nói cách khác là khích lệ trẻ nhỏ đến trường, nhà trường cần phải đầu tư trang phục thật ấn tượng.

Unicorn – Nhà may đồng phục học sinh cấp 1 chuyên nghiệp – sự lựa chọn của rất nhiều trường Quốc Tế

Đồng phục Unicorn chuyên nhận thiết kế đo may đồng phục học sinh cấp 1. Đến với Công ty, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ cách thiết kế phong cách phù hợp với văn hóa trường học cho đến lựa chọn màu sắc ấn tượng để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu của trường học.

Đồng phục Unicorn với hơn 20 năm kinh nghiệm may đồng phục cấp 1, chúng tôi đã thấu hiểu tâm lý ăn mặc của trẻ em tiểu học. Và cũng rất hiểu cách làm việc của các cấp quản lý các trường học trong và ngoài nước.

Unicorn – Chuyên gia may mặc luôn sẵn sàng cùng bạn nâng tầm giáo dục!

Dưới đây là các mẫu trang phục học sinh cấp 1 ấn tượng nhất hiện nay, quý khách có thể tham khảo.  Sản phẩm nhận được rất nhiều nhận xét tích cực nhờ phong cách thiết kế hiện đại và cải cách theo nền giáo dục ngày nay.