Hiển thị 1–15 trong 29 kết quả

Nhà may Unicorn – chuyên may đồng phục học sinh cấp 3 chất lượng cao, thiết kế đẹp. Thấu hiểu ý nghĩa của trang phục học sinh, Unicorn đã tập trung tối đa nguồn lực để xây dựng mảng may đồ học sinh.

Chúng tôi hiểu, đồng phục học sinh cấp 3 là trang phục nói lên sự gắn kết giữa các học sinh với nhau hơn. Tạo sự đoàn kết cần có trong môi trường học đường. Học sinh khi mặc quần áo học sinh cấp 3 sẽ tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

May đồng phục học sinh cấp 3 tại Unicorn giúp bạn sở hữu trang phục đẹp ấn tượng!

Sau 22 năm thành lập nhà máy may đồng phục học sinh, Unicorn đã đạt được nhiều thành tưu to lớn. Có thể nói, những trường học cấp 3 quốc tế đã coi Unicorn là sự lựa chọn hàng đầu để đặt may đồng phục.

+ Con người của Unicorn: Rất nhiều những thợ may được đào tạo bài bản, có thẩm mỹ cao trong nghề nghiệp. Điều này giúp sản phẩm may ra luôn đạt chất lượng cực cao.

+ Chất lượng: Unicorn liên kết với hàng ngàn chuỗi cung ứng vải chất lượng cao trên toàn thế giới. Như vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho việc may đồng phục của trường.

+ Sứ mệnh của Unicorn: Nhằm mang đến cho ngành giáo dục sự chuyên nghiệp, Unicorn không ngừng thiết kế nhiều mẫu đồng phục học sinh cấp 3. 

Dưới đây là những mẫu đồng phục cấp 3 tiêu biểu mà chúng tôi đã may. Tất cả đều nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà trường và các em học sinh. Unicorn là công ty may đồng phục học sinh cấp 3 theo yêu cầu khách hàng, mọi chi tiết vui lòng liên hệ 094 4220 220 để được giải đáp