Đồng phục học sinh Trung Quốc có gì khác so với Việt Nam?

Để thiết kế một bộ đồng phục cho học sinh, các trường học dĩ nhiên cần tham khảo nhiều mẫu đồng phục. Trong đó, dĩ nhiên phải nhắc đến đồng phục học sinh Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật…hay đồng phục học sinh của tất cả các nước trên thế giới…


Đồng phục học sinh Trung Quốc có gì khác so với Việt Nam và các nước khác?

Hầu hết, mỗi trang phục học sinh của các nước đều có phong cách thiết kế riêng. Đối với nước Hàn Quốc, họ chú trọng vào sự sang trọng. Các mẫu đồng phục học sinh Hàn Quốc đa số đều là áo vest, caravat. Thậm chí, có nhiều trường học – học sinh phải mặc đến hai ba chiếc áo. Thường là áo sơ mi, áo thun len, ngoài cùng là áo vest. Nhìn chung, những bộ trang phục của Hàn Quốc đều đẹp và sang trọng. Từ áo cho đến quần hay chân váy đều luôn theo kịp xu hướng thời trang.

Còn đối với các trường học tại Trung Quốc – họ không quá chú trọng vào sự sang trọng. Thay vào đó, họ triển khai thiết kế các mẫu đơn giản. Đặc biệt, đồng phục học sinh Trung Quốc rất thường xuyên gắn bó với áo khoác gió – một mẫu áo khoác đồng phục được sử dụng nhiều ở miền Bắc Việt Nam. Kết hợp với áo khoác gió sẽ là những chiếc quần nỉ, quần tây ống rộng khá đơn điệu.

Đồng phục học sinh Trung Quốc nhấn mạnh vào tính thiết kế thể thao. Điểm nhấn dễ nhận dạng nhất là sự đồng bộ màu sắc. Thậm chí, các học sinh còn coi đây là trang phục học thể dục chứ không đơn thuần chỉ là đồng phục học chính thức.

Đồng phục học sinh Thái thì sao?

Văn hóa người Thái nhìn chung cũng đang đi theo phong cách tây âu. Chính vì vậy, những bộ đồ đồng phục học sinh nữ thái lan thường có thiết kế giống đầm thời trang của các cô gái Nga ngày xưa. Chân váy xếp li dài cho đến áo sơ mi đều dài tay. 

Đồng phục học sinh nữ thái lan
Đồng phục học sinh nữ thái lan

Đồng phục học sinh của Nhật liệu có ấn tượng hơn?

Có một điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy chính là những bộ đồ Cosplay. Người Nhật rất chuộng phong cách thiết kế dạng này. Nhiều màu sắc hay chân váy dài, cổ áo to rộng chính là điều dễ nhận ra đây chính là đồng phục của học sinh nhật bản.

Đồng phục học sinh nhật bản
Đồng phục học sinh nhật bản

Bạn muốn đặt may đồng phục học sinh theo phong cách riêng biệt?

Bạn là những người đứng đầu lĩnh vực giáo dục – bạn muốn đặt may đồng phục học sinh theo phong cách riêng biệt?. Hoặc muốn may theo chuẩn của một mẫu đồng phục học sinh trung quốc hay bất kỳ trên thế giới?. Đồng phục Unicorn luôn sẵn sàng để may cho bạn trang phục đẹp nhất. Chất lượng nhất, ấn tượng nhất, ngầu nhất và sang trọng nhất….

Đồng phục học sinh Trung Quốc hay các nước khác có gì khác Việt Nam?
Đồng phục học sinh Trung Quốc hay các nước khác có gì khác Việt Nam?

Đến với Unicorn – bạn sẽ làm việc với những chuyên gia thời trang thấu hiểu lĩnh vực giáo dục trên 20 năm. Chúng tôi nắm rõ mọi khó khăn trong thao tác di chuyển – vì thế, các mẫu đồng phục của Unicorn sản xuất đều cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Ngoài phong cách thiết kế ra, công ty may Unicorn còn có cả một kho chất liệu vải khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn vải phù hợp với trường học…chọn được những màu sắc phù hợp với định hướng phát triển của trường học.

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *