Cơ sở may đồ y tế giá tốt tại TPHCM

Với sự phát triển vượt bậc trong 10 năm trở lại đây của ngành y học Việt Nam. Không ngạc nhiên khi các bệnh viện, phòng khám hay các trung tâm y tế mọc lên như nấm. Chính vì thế, nhu cầu tìm cơ sở may đồ y tế cũng ngày một nhiều hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, sự cạnh tranh của ngành hàng may mặc ngày một sôi nổi.

Dù bạn đang ở bất kỳ đâu hay có nhu cầu tìm cơ sở may đồng phục y tế tại TPHCM. Bạn cũng phải lựa chọn nhiều đơn vị may và so sánh sự khác biệt nhau giữa họ. Điều gì làm bạn có thể bị thuyết phục khi đồng ý ký kết một hợp đồng may trang phục với một nhà may đồ y tế?

Cơ sở may đồ y tế giá tốt tại TPHCM
Cơ sở may đồ y tế nào có giá tốt nhất tại TPHCM?

5 quyết định bạn nên cân nhắc khi chọn may bất kỳ một cơ sở may đồ y tế nào!

“May đồ y tế” hay chi tiết hơn là : may quần áo bác sỹ, may đồ bệnh nhân, đồng phục y tá – điều dưỡng, đồng phục hộ lý….

Để chọn một công ty may đồ y tế chất lượng – bạn hãy chọn lọc theo những tiêu chí sau:

1. Chọn cơ sở may đồ y tế có thiết kế hiện đại: 

Đồng phục y tế là đại diện cho hình ảnh – sự chuyên nghiệp của môi trường khám chữa bệnh nhân. Chính vì vậy, nên chọn những xưởng may đồ y tế có đội ngũ thiết kế trẻ trung và óc sáng tạo hiện đại.

Bạn không thể giao trọng trách nâng cấp hình ảnh thương hiệu cho đơn vị y tế của mình cho một nhà may đồ y tế không sự sáng tạo rồi đúng không? – Hãy chọn mặt gửi vàng!

2. Chọn xưởng may đồ y tế không quá “vĩ mô”:

Gần như có rất nhiều đơn vị y tế còn có suy nghĩ – chọn những xưởng may đồ y tế có quy mô lớn sẽ giúp bạn sở hữu những bộ đồng phục y tế chất lượng.

Điều này chưa đúng lắm! Khi mà các doanh nghiệp may lớn bây giờ luôn chạy đua theo số lượng sản phẩm thay vì chú trọng sản xuất chất lượng.

Chính vì thế, bạn hãy chọn những nhà may đồ y tế có quy mô vừa phải. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động đưa ra những ý kiến cũng như, họ sẽ đáp ứng tỉ mỉ những nhu cầu của bạn đưa ra. Họ tập trung vào chất lượng sản phẩm để nâng tầm thương hiệu!

3. Chọn nhà may đồ y tế có đa dạng chất liệu vải:

Hầu hết, các đơn vị y tế rất ít tìm hiểu kỹ khía cạnh chất liệu vải. Họ chỉ nhìn chung chung vải nào mềm, bền màu và lâu hư thì sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên, nếu có thời gian, hãy tìm hiểu theo khía cạnh chất liệu từng môi trường làm việc.

4. Chọn các công ty may đồ y tế có chính sách trợ giá theo số lượng!

Ngày nay, đa số các cơ sở may đồ y tế đều có mức đơn giá sản phẩm tùy theo số lượng đặt may. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có chính sách rõ ràng. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm xưởng may đồng phục y tế có chính sách giá theo cột mốc số lượng. Ví dụ như 100 bộ giá giảm 5% / 1 sản phẩm. 200 bộ giá giảm 7% / 1 sản phẩm.

5. Hợp đồng ký kết may mặc ghi rõ giá tiền – thời gian giao hàng:

Trong 4 tiêu chí trên, đây có lẽ là tiêu chí được nhiều người quan tâm nhất. Khi quyết định đặt may đồ y tế tại xưởng nào đó bạn cần phải ký kết hợp đồng hợp tác theo đúng luật nhà nước.

Xưởng may đồ y tế có hợp đồng bài bản!
Xưởng may đồ y tế có hợp đồng bài bản!

Hợp đồng nên liệt kê rõ ràng các vấn đề như: chất liệu vải, kiểu dáng, số lượng, giá tiền, thời gian hoàn thành và ngày giao hàng.

Một khi những thông tin trên là minh bạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt.


Với Unicorn – bạn đã tìm đúng xưởng may đồ y tế chất lượng tại TpHCM!

Một khi bạn đang ở đây – Đồng phục Unicorn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn giá trị đích thực của dịch vụ may đồ y tế. Ngoài 5 tiêu chí lựa chọn cơ sở may đồ y tế trên, Unicorn còn có thể mang đến nhiều điểm đặc biệt hơn nữa. Có thể kể đến như: kinh nghiệm may, sự am hiểu lĩnh vực y tế. Từ đó, thiết kế và sản xuất ra những bộ đồ y tế tiện lợi – giúp cho các bác sỹ dễ dàng thao tác chuyên môn. Hơn nữa, kho vật liệu hơn 60 mẫu vải chất lượng – giúp các đội ngũ y tế an toàn hơn khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Vì đội ngũ y tế của bạn – hãy sử dụng dịch vụ may của cơ sở may đồ y tế Unicorn!

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *