Công ty may đồng phục uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ nhất miền Nam!

Bạn là đơn vị trường học? hay đơn vị doanh nghiệp kinh doanh? – Bạn đang tìm công ty may đồng phục uy tínchuyên nghiệpgiá rẻ nhất miền Nam?. Giữa hàng trăm công ty may tại miền Nam, bạn chưa biết chọn đơn vị nào..Hôm nay Unicorn sẽ giúp bạn “khai thông thế bế tắc”!

Có nên nghe theo lời quảng cáo hấp dẫn từ những công ty mới?

Vâng. với rất nhiều các thông tin trên mạng xã hội – tivi hay những quảng cáo trên Google…có thể sẽ khiến bạn bị “trúng thực nội dung”. Nhiều chiêu trò quảng cáo được đưa ra, nhiều hình ảnh được chỉnh sửa cắt ghép, nhiều lời PR từ những người nổi tiếng…có lẽ sẽ khiến một vài khách hàng gật đầu “cái rụp”. 

Quảng cáo hấp dẫn ảnh hưởng đến hành động mua hàng?
Quảng cáo hấp dẫn ảnh hưởng đến hành động mua hàng?

Chính vì vậy, thời đại này có tiền thôi là chưa đủ. Muốn sở hữu một sản phẩm, muốn tìm kiếm một công ty may đồng phục chất lượng, muốn đặt may tại một công ty may đồng phục giá rẻ …cũng cần có một sự tĩnh táo nhất định. Đừng để những lời dụ dỗ, quảng cáo làm che mờ đi chất lượng doanh nghiệp.

Hãy chọn công ty may đồng phục uy tín nhất theo các tiêu chí ưu tiên sau:

  • Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng: Nếu bạn là đơn vị trường học, hãy chọn những công ty may đồng phục chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Như vậy, sẽ giảm được rủi ro trong khâu thiết kế kiểu dáng. Có nhiều đơn vị may thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ dẫn đến sản phẩm có thiết kế không phù hợp với đặc tính vận động của sản phẩm. Dẫn đến mặc dễ rách hoặc nhanh hư hại.
  • Máy móc hiện đại, nhân viên đông đảo: Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục học sinh giá rẻ, hãy đến trực tiếp xưởng may để quan sát. Như vậy, bạn sẽ biết được cơ sở vật chất cũng như môi trường làm việc có đủ tin tưởng hay không.
May móc hiện đại ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh "công ty may đồng phục uy tín"
May móc hiện đại ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh “công ty may đồng phục uy tín”
  • Chọn những công ty có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp: Hầu hết, các công ty may đồng phục uy tín đều có bộ phận thiết kế mẫu riêng. Những công ty này chắc chắn sẽ giúp các đơn vị giáo dục, kinh doanh thời trang tin tưởng. 
  • Đa dạng chất liệu vải: Hiện nay, nhu cầu may mặc của xã hội gia tăng không ngừng. Để quyết định chọn công ty may, bạn hãy đặt lòng tin vào các công ty có nhiều mẫu vải đa dạng nhất. Sự đa dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chất liệu vải mong muốn cho từng môi trường mặc riêng. Ví dụ như vải y tế sẽ dùng chất liệu nào, vải học sinh dùng chất liệu nào…
  •  Trong 4 tiêu chí này, hãy để tiêu chí “tìm công ty may đồng phục giá rẻ” sau cùng. Bởi vì các công ty lớn đều có chính sách giảm giá theo số lượng khác nhau. Đừng chọn chất liệu rẻ để cắt giảm chi phí. Chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của công ty, trường học.

Công ty may đồng phục uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ nhất miền Nam!

Với 4 tiêu chí lựa chọn công ty may đồng phục uy tín nêu trên, Unicorn chính là cơ sở may đồng phục uy tín nhất hiện nay. 

Trải qua hơn 20 năm may mặc xuất nhập khẩu đồng phục. Đồng Phục Unicorn đã lĩnh hội được nhiều kiến thức thiết kế phù hợp với môi trường giáo dục, y tế. Chính vì vậy, nhiều công ty – trường học trong và ngoài nước đã và đang hợp tác cùng Unicorn sản xuất đồng phục.

Unicorn - Công ty may đồng phục uy tín - Chuyên nghiệp - Giá rẻ nhất miền Nam
Unicorn – Công ty may đồng phục uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ nhất miền Nam

Quy trình sản xuất đồng phục tại 2 xưởng may Unicorn rất khoa học: Đưa mẫu cho khách hàng chọn -> Khách hàng chọn mẫu (nếu không hài lòng về mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế lại nhiều mẫu khác.) -> Thống nhất mẫu thiết kế -> May mẫu -> Gửi mẫu thực tế cho khách hàng xem -> Chốt giá sỉ sản phẩm theo số lượng may -> Ký hợp đồng -> Tiến hành may -> Giao hàng đúng hẹn. Đồng phục Unicorn cam kết chuyển giao hàng toàn quốc đúng hẹn. Nếu trễ, chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng.

Các đơn vị trường học, bệnh viện, công ty, nhà kinh doanh thời trang.. nếu có nhu cầu đặt may tại công ty may đồng phục uy tín nhất miền Nam – hãy gọi đến: 094 4220 220. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế tỉ mỉ theo yêu cầu!

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)