TOP 3 mẫu áo thun nam có cổ đồng phục thịnh hành nhất hiện nay!

Áo thun nam có cổ đồng phục là một chiếc áo nhận được sự quan tâm rất đặc biệt từ các trường học. Với ý muốn nâng tầm thương hiệu nhà trường, các cấp quản lý luôn không ngừng cải thiện hình ảnh học sinh. Và áo thun có cổ chính là sự lựa chọn tuyệt vời!

Tại sao nên chọn áo thun có cổ bẻ thay vì cổ tròn?

Không giống như những chiếc áo thun cổ tròn, áo thun đồng phục có cổ cho nam mang gợi lên nét lịch sự, nghiêm túc khi đến trường, cũng như nơi công sở. Chính vì thế mà áo thun đồng phục có cổ luôn là lựa chọn ưu tiên để làm đồng phục. 

Mẫu áo thun đồng phục có cổ giúp cho các bạn nam trở nên nghiêm chỉnh, nam tính hơn khi đến trường. Nhìn có vẻ nóng nực nhưng áo thun nam có cổ đồng phục vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Nhờ tính chất co dãn và thông thoáng của chất liệu vải may. 

Dưới đây là TOP 3 mẫu áo thun có cổ thịnh hành nhất hiện nay!


TOP 3 mẫu áo thun nam có cổ đồng phục thịnh hành nhất hiện nay!

Áo polo xanh ngắn tay vạt lệch
Áo polo xanh ngắn tay vạt lệch.

Áo polo vạt lệch là thiết kế mới mẻ, độc đáo. Áo không những phù hợp khi không mặc đóng thùng…áo có vạt lệch giúp cho các bạn nam cao ráo dễ dàng bỏ áo vào thùng một cách gọn gàng.

Áo thun polo màu trắng
Áo thun polo tay ngắn có bo tay áo.

Áo thun nam bo tay giúp cho các bạn nam dễ dàng tạo dáng body. Áo bo tay áo chính là thế mạnh của các bạn nam có bờ vai cơ bắp. Áo làm bật lên sự nam tính mạnh mẽ.  

Áo polo vàng ngắn tay áo thun nam có cổ đồng phục
Áo polo vàng ngắn tay BASIC.

Đây là chiếc áo khá quen thuộc với các trường học ở nước ta. Thiết kế đơn giản, dễ dàng phối với nhiều kiểu quần như kaki, tây âu, jean.

=> Xem thêm mẫu áo thun đồng phục: https://dongphucunicorn.com/san-pham/ao-thun-polo-tay-ngan-co-bo-tay/


May áo thun có cổ cao cấp ở đâu?

Thấu hiểu được xu hướng kiểu cách đồng phục mà các trường học mong muốn – Unicorn thành lập đội ngũ may mặc chuyên nghiệp như ngày nay. Chúng tôi đã và đang tạo dựng được những hình ảnh thương hiệu ấn tượng cho các trường học. 

Hiện nay, tại Unicorn chuyên nhận may các đồng phục học sinh như: quần, áo, váy, đồ thể dục. Sản phẩm của chúng tôi được may dựa trên các vật liệu vải cao cấp. Nguồn gốc trong lẫn ngoài nước.

Các đơn vị trường học, doanh nghiệp rất tin tưởng và giao cho chúng tôi thiết kế sản xuất trang phục cao cấp dành riêng cho họ. Có thể kể đến như: trường BVIS, Grove, Crescat, American International, Lạc Hồng..và nhiều shop quần áo trên toàn quốc. Bạn có muốn là người tiếp theo sở hữu nhiều mẫu áo thun nam có cổ đồng phục độc đáo hơn?

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)