May đồng phục điều dưỡng tại Unicorn có gì khác biệt?

Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay có rất nhiều công ty may đồng phục điều dưỡng mới mọc lên như nấm. Dĩ nhiên, càng nhiều sự lựa chọn cũng sẽ rất tốt cho các đơn vị dịch vụ y tế. Tuy nhiên, một vấn đề khác cũng xuất hiện….đó chính là “chất lượng”. Để lựa chọn một đơn vị may đồng phục điều dưỡng chất lượng, bạn cần phải chú trọng vào chất lượng vải cũng như kỹ thuật may. Khi mà vai trò điều dưỡng ngày càng quan trọng hơn trong dịch vụ y tế.


Tại sao chất lượng vải và kỹ thuật may được coi trọng hơn kiểu dáng?

Ngày nay, Đồng phục điều dưỡng là một trang phục không thể thiếu trong ngành y học hiện nay. Đồng phục điều dưỡng được coi là bộ quần áo truyền thống của ngành điều dưỡng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chàng trai, cô gái mặc bộ đồ đồng phục điều dưỡng tại các bệnh viện, trạm xá, phòng khám hay trung tâm y tế. Những bộ đồ này đều được các cấp quản lý may với số lượng lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị nhận may trang phục y tế này. 

May đồng phục điều dưỡng tại Unicorn có gì khác biệt?
May đồng phục điều dưỡng tại Unicorn có gì khác biệt?

Do vậy, vấn đề cần phải giải quyết chính là bài toán chất lượng. Trong y tế, mọi thứ cần phải đặt sự an toàn lên trên hết. Muốn khám chữa bệnh tốt trước hết các đơn vị y tế phải được bảo vệ thân thể một cách an toàn. Và để xây dựng tấm lá chắn cho đội ngũ điều dưỡng, đơn vị y tế cần phải may cho họ những trang phục chất lượng.

Một trang phục điều dưỡng chất lượng cần phải được may với loại vải phù hợp với môi trường làm việc. Hơn nữa, phải đảm bảo kỹ thuật may kinh nghiệm để loại bỏ được những khó khăn trong thao tác chuyên môn.


May đồng phục điều dưỡng tại Unicorn có gì khác biệt?

Dĩ nhiên, mỗi công ty may quần áo điều dưỡng, mỗi xưởng may đồ điều dưỡng đều có sự khác biệt riêng. Có nơi thì giá cả cao, có nơi giá cả thấp, và cũng có nơi may đẹp nơi may xấu…

Với Unicorn cũng có sự khác biệt riêng…đó chính là “chất lượng”. Unicorn là xưởng may kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may đồng phục điều dưỡng. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn cải thiện được những khó khăn trong thao tác chuyên môn của ngành điều dưỡng. 

Mẫu đồng phục điều dưỡng mới
Mẫu đồng phục điều dưỡng mới.

Đồng phục Unicorn rút ra được rất nhiều bài học thông qua việc hợp tác với các bệnh viện như An Giang, Mekong. Thông qua chia sẻ về những bất cập trong quá trình làm việc – Unicorn đã tối ưu được mẫu đồng phục điều dưỡng một cách hoàn hảo. Từ bước chọn chất liệu vải cho đến phong cách thiết kế tiện lợi nhất cho người làm điều dưỡng.

Tùy vào đối tượng mà cách may khác nhau. Hiện tại, Unicorn có sẵn mẫu đồng phục điều dưỡng namđồng phục điều dưỡng nữ được thiết kế theo qui định chuẩn Bộ Y Tế. Khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Về giá cả, Unicorn cam kết chúng tôi là đơn vị may giá tốt nhất tại tphcm. Giá đồng phục điều dưỡng không được niêm yết cố định mà dao động tùy theo số lượng may. Vậy có nghĩa là, khách hàng có thể sở hữu đồng phục điều dưỡng rẻ hơn rất nhiều nếu may số lượng lớn.

=> Gọi ngay 094 4220 220 – Để được giải đáp thắc mắc giá và chất lượng may đồng phục điều dưỡng mới nhất tại Unicorn TpHCM.

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)