May đồng phục bệnh viện – phòng khám chất lượng hơn tại Unicorn

Đồng phục y tế là một trong những trang phục cần đầu tư bài bản ở bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào. May đồng phục bệnh viện cũng là một trong những việc nên làm của bệnh viện, trung tâm y tế – phòng khám. May trang phục bệnh viện như một phương pháp giúp cho đội ngũ y bác sỹ thêm tự tin hơn. Đồng phục bệnh viện cũng giúp cho môi trường khám chữa bệnh trở nên chuyên nghiệp hơn. Chính vì “cầu” nhiều nên hiện nay có rất nhiều công ty may đồ bệnh viện. Vậy, đâu mới là đơn vị may đồng phục tốt – chất lượng – uy tín?

 May đồng phục cho bệnh viện có thực sự cần thiết?

Có thể nói, bệnh viện là một trong những tổ chức lớn của nước ta. Chính vì thế, bệnh viện cần phải khẳng định được giá trị là một trong những dịch vụ chữa trị bệnh chất lượng.

Để khẳng định được giá trị này, bệnh viện cần phải không ngừng nâng cấp hình ảnh. Từ trang thiết bị cho đến trang phục cần phải được đầu tư bài bản và có tầm nhìn. Khoang hãy nói đến việc nâng cấp trang thiết bị – chúng ta hãy nghĩ đến việc nâng cấp đồng phục bệnh viện trước. Việc này sẽ khiến cho bệnh viện có được sự đột phá trong cách thuyết phục bệnh nhân tin tưởng bệnh viện.

May đồng phục bệnh viện ở đâu tốt?
May đồng phục bệnh viện ở đâu tốt?

Hơn nữa, việc may đồng phục bác sỹ bệnh viện cũng giúp cho họ hạn chế được những rủi ro, tránh được những mầm bệnh gây hại cho sức khỏe.

Bạn đã tìm được công ty may đồng phục bệnh viện đẹp – đồng phục phòng khám giá tốt chưa?  Nếu chưa, hãy tin tưởng và giao trách nhiệm cho đơn vị Unicorn!


Tại sao nên may đồng phục bệnh viện tại Unicorn?

Có rất nhiều công ty may đồng phục bệnh viện, tuy nhiên – không có nhiều đơn vị có thể khiến các bệnh viện lớn hài lòng. Unicorn là một công ty hơn 20 năm trong lĩnh vực may xuất nhập khẩu đồ y tế. 

Tính đến nay, Đồng phục Unicorn có 2 nhà xưởng lớn – có năng lực sản xuất hơn 10 nghìn sản phẩm trong một tháng. Đội ngũ thiết kế của Unicorn là những chuyên gia thời trang am hiểu các thao tác vận hành của từng vị trí công việc trong bệnh viện. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và nguy hiểm mà đội ngũ y bác sỹ đối mặt mỗi ngày. Chính vì thế, Unicorn có thể tạo ra những bộ quần áo thuận tiện cho thao tác chuyên môn của y bác sỹ. Đảm bảo sự an toàn cho bác sỹ, bệnh nhân trước những mầm bệnh. Unicorn chính là cơ sở may đồng phục bệnh nhân có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Xưởng may đồng phục bệnh viện uy tín - chất lượng nhất hiện nay!
Xưởng may đồng phục bệnh viện uy tín – chất lượng nhất hiện nay!

Những đối tác của chúng tôi đều là những bệnh viện lớn, phòng khám lớn và trung tâm y tế chuyên nghiệp. Tiêu biểu, có thể kể đến như: Bệnh viện phụ sản An Giang, Bệnh viện Mêkông… Chúng tôi đã và đang hợp tác với đơn vị này, không ngừng may và thiết kế nhiều mẫu đồng phục cho bác sỹ, y tá, điều dưỡng, hộ lý, bệnh nhân…

=> Xem mẫu đồng phục y tế: https://dongphucunicorn.com/dong-phuc-benh-vien-y-te/

Nếu bạn cần tìm một nhà xưởng may đồng phục bệnh viện chất lượng – uy tín thì Unicorn chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!. Unicorn, đơn vị luôn đảm bảo may nhanh, thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)