Đồng phục áo khoác gió học sinh nên thiết kế và may ở đâu?

Có thể thấy, đồng phục áo khoác gió học sinh không còn xa lạ với nhiều trường học tiểu học, cấp 1, 2 hay 3. Việc mặc áo khoác đồng phục giúp cho cộng đồng học sinh trở nên gần gũi nhau hơn. Hơn nữa, trường học có đồng phục luôn có một cái nhìn thiện cảm hơn. Chính vì thế mà ngày nay rất nhiều trường học bắt đầu đầu tư may áo khoác gió học sinh!

Tính riêng ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội – có không dưới 200 trường học được trang bị áo khoác gió đồng phục. Điều gì khiến học cần phải đầu tư như vậy?. 

Khi đồng phục áo khoác gió nâng tầm dịch vụ giáo dục!

Giáo dục là một trong những dịch vụ cần được phát triển và đầu tư mạnh mẽ. Chính vì vậy, để nâng cao giá trị của môi trường giáo dục, nhà trường cần phải trang bị thiết bị hiện đại, đồng phục cao cấp. Một trong những cách khẳng định giá trị học đường quan trọng nhất chính là may áo khoác gió đồng phục học sinh.

Đồng phục áo khoác gió học sinh
Áo khoác gió học sinh có thể giúp cho các bạn trẻ cảm thấy có trách nhiệm hơn với học tập..cũng giúp cho nhà trường khẳng định được là một trường học chất lượng tốt.

Không những thế, áo gió còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của thời tiết và môi trường, lại còn là trang phục mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngày nay để tìm kiếm một đơn vị làm áo khoác gió đồng phục đẹp không phải chuyện dễ…hơn nữa trường học cũng cần quan tâm đến giá cả để có đủ ngân sách cho các hoạt động duy trì trường lớp.

Unicorn chính là đơn vị đặt làm áo khoác theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất!

Đồng phục Unicorn với 20 năm làm việc trong vai trò nhà may sản xuất đồng phục đã khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc. Đây là những ưu điểm nên may áo khoác gió tại Unicorn:

1. Chất liệu vải: Đồng phục áo khoác gió nam tại Unicorn với chất liệu 100% polyester thoáng khí, khả năng chống thấm nước cao.

Vải may áo khoác gió cao cấp
Vải may áo khoác gió cao cấp

2. Kiểu dáng: Đến với Unicorn, bạn sẽ được những nhà thiết kế tài ba sáng tạo những mẫu áo khoác gió đẹp nhất – ấn tượng nhất..Quần áo của Unicorn được thiết kế đáp ứng nhiều hoàn cảnh sử dụng, với phom dáng kích thước vừa vặn và màu sắc thích hợp với độ tuổi học sinh.

3. Nhanh chóng: Đến với Unicorn bạn sẽ có ngay số lượng lớn áo khoác trong thời gian cấp bách nhất.

4. Kỹ thuật may kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên đông đảo cũng máy móc hiện đại – Unicorn có thể may ra những chiếc áo khoác chất lượng nhất!

5. Đặt làm áo khoác theo yêu cầu: Unicorn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo gió, do đó chúng tôi sẽ dễ dàng thiết kế mẫu cho bạn một cách tối ưu nhất..phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Từ chất liệu vải đến màu sắc hay số lượng ít cũng sẽ được chúng tôi sản xuất theo yêu cầu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay sở hữu ngay cho mình những mẫu đồng phục áo khoác gió học sinh thời thượng và phong cách nhất?

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)