Đồng phục học sinh cấp 2 nên may màu gì đẹp?

Đồng phục học sinh cấp 2 nên may màu gì đẹp”, “Quần áo học sinh cấp 2 nên thiết kế như thế nào?“. – Đây rõ ràng đều là những câu hỏi được rất nhiều cấp quản lý trang phục trường học thắc mắc. Với độ tuổi từ 12 đến 15, mặc một bộ trang phục học sinh cấp 2 đẹp sẽ giúp các em rất tự tin khi đến trường. Hơn nữa, trường học sử dụng trang phục đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với phụ huynh. Vậy phải làm sao để có mẫu thiết kế đồng phục cấp 2 đẹp?

Đồng phục học sinh cấp 2 nên may màu gì đẹp?

Ngày nay, việc may đồng phục cấp 2 cũng rất chú trọng vào thẫm mỹ. Từ kiểu dáng cho đến màu sắc không nhưng phù hợp với quy định, đúng phương châm nhà trường mà còn phải có sự độc đáo riêng. Chính vì thế, trường học rất chú trọng vào màu sắc thương hiệu.

Dưới đây là những màu quần áo đồng phục học sinh được coi là đẹp nhất hiện nay:

– Quần, váy xanh navy và áo trắng: Với 2 màu sắc truyền thống này, rõ ràng vẫn có sự thu hút rất kinh ngạc. Tuy được sử dụng phổ biến, nhưng đây là màu sắc gắn liền với tuổi học trò.

Đồng phục Quần xanh áo trắng
Đồng phục Quần xanh áo trắng

– Quần, váy đen và áo trắng: Quần đen mang đến sự mạnh mẽ cho học sinh, kết hợp với màu trắng sẽ trở thành bộ quần áo đồng phục học sinh cấp 2 sang trọng. Thông thường, các trường học quốc tế thường chọn tông màu này để may đồ vest đồng phục.

Đồng phục quần đen áo trắng
Đồng phục quần đen áo trắng

– Quần, váy màu khaki và áo trắng: Đây rõ ràng là sự kết hợp lý tưởng của trang phục học sinh trung học. Màu khaki rất sạch sẽ và nhẹ nhàng, kết hợp với màu trắng tạo nên sự hài hòa đến độc đáo riêng.

đồng phục học sinh cấp 2

– Quần, váy màu đỏ đô và áo trắng: Đây cũng là 2 màu sắc tạo nên sự độc đáo hiếm thấy với các trường cấp 2 chính qui ở nước ta. Hai màu này thường được sử dụng tại các trường học quốc tế.

 – Quần, váy xanh navy và áo xanh blue: Với 2 màu sắc này – đây là tông màu lạnh nên thường được sử dụng vào mùa hè là thích hợp nhất.

đồng phục học sinh cấp 2

– Quần, váy màu khaki và áo vàng: Đây là tông màu nóng, rất thích hợp để làm đồng phục học sinh cấp 2 mặc vào mùa đông. Màu này sẽ giúp các bạn học sinh ấm áp hơn, sạch sẽ và sang trọng cũng như nổi bật hơn.

– Quần, váy màu khaki và áo màu đỏ đô: Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy 2 màu sắc này tại các trường học quốc tế ở Việt Nam như: trường anh ngữ Việt ÚC, trường BIS.

Đồng phục quần short học sinh lưng thun cao cấp
Đồng phục quần short học sinh lưng thun cao cấp

Mua đồng phục học sinh cấp 2 ở đâu?

Bạn là người quản lý đồng phục cho học sinh? Bạn là shop quần áo học sinh cấp 2? Bạn đang thắc mắc may trang phục học sinh cấp 2 ở đâu?. Giờ đây, bạn đã ở đây và chắc chắn sẽ không cần bỏ nhiều thời gian để tìm kiếm thêm những đơn vị may đồng phục học sinh thcs nào khác nữa..bởi vì – Unicorn chính là nhà may mẫu đồng phục học sinh thcs chất lượng nhất ở thời điểm này. 

Unicorn – công ty may đồng phục học sinh cấp 2 ở tphcm uy tín hàng đầu. Điều này đã được chứng minh hơn 20 năm qua. Chúng tôi là đơn vị đầu ngành và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều trường học cấp 2 tại Sài Gòn – cũng như toàn quốc.

Đến với Unicorn, bạn không cần lo lắng giá đồng phục học sinh cấp 2 là bao nhiêu nữa. Chúng tôi có chính sách trợ giá cho từng cột mốc số lượng…và dĩ nhiên, may càng nhiều giá càng rẻ.

Ngoài ra, nếu bạn là shop quần áo đồng phục học sinh cấp 2, bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng chúng tôi để may ra những sản phẩm ấn tượng nhất. 

Khách hàng nếu mua lẻ, Unicorn vẫn hỗ trợ với giá tốt nhất. Bạn cũng sẽ cực kỳ yên tâm về chất lượng. Vải tại Unicorn có đến hơn 40 mẫu. Bạn có thể tự do chọn vải may tùy ý.

Với những khách hàng yêu cầu may số lượng lớn trong thời gian ngắn, Unicorn vẫn cam kết chất lượng sản phẩm tốt. Bởi vì, chúng tôi có năng lực sản xuất lên đến 20.000 sản phẩm/ 1 tháng.

Nếu còn thắc mắc về đồng phục học sinh cấp 2 – hãy liên hệ Unicorn ngay nhé!

Thông tin liên hệ:
Đồng Phục Unicorn
Hotline: 094 4220 220.
Email: dongphucunicorn@gmail.com.

Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng..
(Giờ mở cửa: 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 7)